Báo Đại đoàn kết nói về Dự án "Vì nụ cười của học sinh các vùng bị ảnh hưởng bão lụt tại miền Trung" của Qũy Phan Anh phát động
Nguồn: http://daidoanket.vn/vi-nu-cuoi-hoc-sinh-vung-lu-mien-trung-523898.html
“Vì nụ cười của học sinh các vùng bị ảnh hưởng bão lụt tại miền Trung” là Dự án đang được Quỹ xã hội mang tên của cố Luật sư Phan Anh triển khai, trong đó đặc biệt chú trọng tới việc sử dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
Nụ cười học sinh vùng lũ miền Trung. (Ảnh minh họa. Nguồn: Báo Tuổi trẻ Thủ đô).
Cố Luật sư Phan Anh là một trí thức yêu nước, là Bộ trưởng Bộ Ngoại thương nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, sau này Luật sư từng là Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam.
Quỹ xã hội mang tên của cố Luật sư Phan Anh quyết định triển khai việc vận động kêu gọi cộng đồng quyên góp hỗ trợ giúp đỡ các em có sách vở, đồ dùng học tập, để các em tiếp tục năm học (2020 - 2021), góp phần làm vơi đi những khó khăn của trẻ em vùng lũ miền Trung.
Để việc hỗ trợ đạt được kết quả tốt, kịp thời và hiệu quả, Quỹ xã hội Phan Anh áp dụng công nghệ tiên tiến kết hợp với cách thức vận động quyên góp truyền thống.
Dự án hoạt động theo nguyên tắc công khai minh bạch và tương tác theo thời gian thực giữa bên đóng góp thiện nguyện với Quỹ và với các đối tượng nhận tài trợ.
Mọi thông tin của cá nhân hay tổ chức đóng góp đều đươc lưu công khai trên trang web của Quỹ. Những trường hợp muốn ẩn danh sẽ được Quỹ cấp cho code để mã hóa các thông tin mà người đóng góp không muốn công khai. Tuy vậy, các thông tin này vẫn đươc Quỹ lưu giữ đầy đủ và chính xác.
Mọi cá nhân hoặc và tổ chức đều có quyền kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện Dự án theo từng công đoạn thông qua trang web của Quỹ trong mục Nhật ký Dự án.
Mọi cá nhân hay tổ chức đều được tiếp cận những thông tin có liên quan đến các hoạt động đóng góp và tài trợ của Dự án trong quá trình triển khai thực hiện. Quỹ sẽ tạo điều kiện để người đóng góp có thể giao lưu trực tuyến với các trường hợp tiếp nhận tài trợ. Mọi hoạt động thiện nguyện đều có sự tham gia hoặc chứng kiến của cấp chính quyền nơi được tài trợ.
 Hình thức đóng góp là sách giáo khoa phổ thông (không phải lớp 1), các thiết bị đồ dùng dạy học và đồ dùng học tập còn tốt hoặc tiền mặt. Các khoản đóng góp bằng hiện vật được tiếp nhận tại Văn phòng Quỹ xã hội Phan Anh tại tầng 9, tòa nhà ICON4, Số 2 đường Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội.
Các khoản đóng góp bằng tiền mặt có thể gửi về các tài khoản sau:
1. Cổng thanh toán điện tử tại Website:
http://vinucuoihocsinhmientrung.pafoundation.org.vn/
Tại mục ỦNG HỘ/DONATE
2. Chuyển khoản trực tiếp tới số tài khoản của Qũy:
03853345601 - VNĐ - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - TPBank - chi nhánh Tây Hà Nội
Chủ tài khoản: Qũy Xã hội Phan Anh
Nội dung chuyển khoản Quý vị cần ghi rõ:
Họ tên & Số điện thoại (Viết liền, không dấu)
Ví dụ: chuvanan0912333999

Mọi thắc mắc Qúy vị liên hệ với chúng tôi theo số máy: 024-62758531
Chúc Qúy vị thực hiện thành công và lan tỏa hành động của mình đến thật nhiều người!
Bài viết liên quan
Quỹ Xã hội Phan Anh tiếp nối chương trình “cặp lá yêu thương”
Quỹ Xã hội Phan Anh tiếp nối chương trình “cặp lá yêu thương”

Từ xa xưa, Việt Nam ta vốn là 1 dân tộc có truyền thống “trọng tình nghĩa”. Tinh thần ấy được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Hoạt động từ thiện của Qũy Xã hội Phan Anh - Phần II
Hoạt động từ thiện của Qũy Xã hội Phan Anh - Phần II

Tôi là Y Vân – Biên tập viên Website Quỹ Xã hội Phan Anh. Xin kính chào Quý vị độc giả !. Hôm nay chúng ta đồng hành cùng nhau trong chủ đề “ Từ Thiện” về những chuyến thiện nguyện của Quỹ Xã hội Phan Anh trong dịp trước tết Nguyên đán vừa qua.

Hoạt động từ thiện của Qũy Xã hội Phan Anh - Phần I
Hoạt động từ thiện của Qũy Xã hội Phan Anh - Phần I

Từ xa xưa Việt Nam ta vốn là một dân tộc trọng tình nghĩa, truyền thống yêu thương đùm bọc lẫn nhau ấy được truyền từ đời này sang đời khác, đó như một nét đẹp tiềm ẩn trong mỗi con người. Mỗi năm, mỗi tháng hay thâm chí mỗi ngày luôn có những chiến dịch từ thiện ủng hộ những người gặp hoàn cảnh khó khăn.